Loading...
Loading...
Home / Tin Tức Game / Trailer mới Quake Champions cho thấy sự “bá đạo” của cô nàng Nyx
Loading...

Trailer mới Quake Champions cho thấy sự “bá đạo” của cô nàng Nyx

(Game8) – Nyx là một nhân vật cơ động, di chuyển nhanh, có khả năng chạy tượng và ẩn mình với kĩ năng Ghost-Walk nên cô tạm thời vô hình và không thể bị đánh trúng.

Như chúng tôi đã thông tin, Quake Champions mở đăng kí Close Beta ngay lúc này do vậy ai cũng có thể đăng kí vào đợt Close Beta này hoàn toàn miễn phí của game, chỉ cần đơn giản vào đây để đăng kí thôi. Hiện tại Bethesda vẫn chưa thông báo chính xác bao giờ thì đợt Close Beta sẽ bắt đầu, hãng chỉ thông báo một câu rất mở hồ: “Sẽ bắt đầu trong vài tuần nữa”.

Và để mừng ngày sắp mở cửa Close Beta, hãng Bethesda vừa ra mắt một đoạn Trailer gameplay mới cho tựa game bắn súng sắp ra mắt trên PC, ở đoạn trailer này hãng đã giới thiệu nữ nhân vật Nyx. Cô là một nhân vật cơ động, di chuyển nhanh, có khả năng chạy tượng và ẩn mình với kĩ năng Ghost-Walk nên cô tạm thời vô hình và không thể bị đánh trúng.

Hiện tại, Quake Champions được lên lịch ra mắt trong năm 2017, và hiện tại hãng phát triển id Software vẫn chưa quyết định được game sẽ đi theo hướng miễn phí hay thu phí. Hãng chỉ mở website chính thức cho game vào ngày hôm nay để game thủ có thể đăng kí Close Beta. Ngoài ra nếu những ai ở Mỹ, cụ thể hơn là ở Boston thì có thể tham gia sự kiện PAX East để được thử nghiệm game trước mọi người.

Phần Quake mới này khi mới được công bố đã thu hút được sự chú ý của nhiều game thủ, nhưng cũng nhận lại không ít phản hồi tiêu cực và quan ngại từ phía người chơi. Series Quick luôn tập trung về mảng Arena Shooter, mọi người bước vào game trong vai những nhân vật giống nhau, chỉ có vũ khí nhặt được là khác biệt. Nhưng đến Quake Champions, IdSoftware đã táo bạo thay đổi cốt lõi của game, biến nó thành dạng Hero-based shooter. Nghĩa là mỗi nhân vật mà người chơi chọn sẽ có khả năng riêng biệt,có thể thay đổi cục diện trận đấu theo những cách khác nhau, một vài game điển hình của dạng này là Overwatch, Battleborne, Paladins.

Những game thủ Quake luôn cho rằng series này là phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của người chơi trong việc sử dụng súng, kĩ thuật bắn trong nhịp trận đấu siêu nhanh, nhưng với việc game chuyển sang Hero – Based shooter thì những kĩ năng đó sẽ được phần nào bù đắp lại bằng skill của từng nhân vật, và đó chính là điều làm những fan lâu năm không được hài lòng.

Loading...

About admin

Get Link Max Speed > https://linksvip.net/get-link.html
Loading Facebook Comments ...
Loading...