Loading...
Loading...
Home / Tin Tức Game / Steep – Game trượt tuyết đáng chơi nhất Trong Tháng 3/2017
Loading...

Steep – Game trượt tuyết đáng chơi nhất Trong Tháng 3/2017

(Game8) – Đây là cơ hội tốt cho những ai yêu thích tựa game này mà chưa mua để chơi được có thể hòa mình vào thế giới sống động này.

Steep đây là một tựa game online thể thao mạo hiểm, người chơi sẽ hoạt động thể thao như trượt tuyết, hay những trò nguy hiểm hơn là bay lượn tự do trên không trong không gian mở bao la rộng lớn cực. Đây hẳn không phải là những trò chơi mà ai cũng dám thử ở ngoài đời thật. Nhưng trong một tựa game sống động như Steep thì không gì là không thể. Và mới đây, hãng game Pháp đã chính thức công bố sẽ cho mở cửa miễn phí chào đón game thủ vào chơi trong 3 ngày cuối tuần này, thời gian bắt đầu từ ngày mai 18/3 cho đến cuối ngày 13/3. Đây là cơ hội cho những ai yêu thích tựa game này mà chưa mua để chơi được có thể hòa mình vào thế giới sống động này.

Đầu tiên phải nói đến chính là một nội dung game mới lạ với phong cách trượt tuyết. Ở nhiều thời gian trước đây, các thể loại game đua xe gần như đã thống trị thế giới game tốc độ, với nhiều phiên bản hướng lái khác nhau, từ đua xe ô tô, đua xe máy, đua xe dưới nước… Nhưng để tìm được một tựa game tốc độ ở thể loại trượt tuyết, có lẽ sẽ rất ít, và để được đẹp – ảo và hay như Steep thì lại càng không phải là nhiều.

Steep xoay quanh những trận đua nảy lửa ở các đồi tuyết dốc, nơi bạn sẽ phải trình diễn những kỹ thuật, phô diễn những gì tốt nhất của bản thân và vượt qua mọi đối thủ để dành chiến thắng ở những giải đua quốc tế. Và với hệ thống của Steep thì những kỹ thuật, những chi tiết nhỏ nhất đều sẽ được mô phỏng lại một cách đầy ấn tượng và chân thực nhất.

Điểm cộng có lẽ là lớn nhất trong Steep chắc chắn chính là ở đồ họa và hệ thống âm thanh vô cùng sinh động. Mỗi chi tiết trong Steep được thiết kế một cách đầy ấn tượng, từ những hạt tuyết, vách đá, đồi tuyết, hay các dụng cụ trượt tuyến, trang phục… mọi thứ đều rất tuyệt vời. Còn với hệ thống âm thanh của Steep, có lẽ Ubisoft đã quá hiểu tâm lý của một người đang chênh vênh trên bầu trời, khi đưa vào những tiếng la ó, hò hét cực khoái chí và có phần sợ hãi vì độ cao của trò chơi. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm chi tiết Tại đây

Loading...

About admin

Get Link Max Speed > https://linksvip.net/get-link.html
Loading Facebook Comments ...
Loading...