Loading...
Loading...
Home / Tin Tức Game / Square Enix sắp tung ra game FPS thế chiến 2 Battalion 1944
Loading...

Square Enix sắp tung ra game FPS thế chiến 2 Battalion 1944

(Game8) – Liệu Battalion 1944 có thực hiện được phép màu của Battlefield 1?

Hãng game Nhật Bản Square Enix mới đây đã tuyên bố hãng đã đạt được thỏa thuận với Studios game Bulkhead đặt tại Anh về việc Square Enix sẽ phát hành game FPS lấy bối cảnh thế chiến 2 Battalion 1944. Dự kiến game sẽ được phát hành vào hè năm nay trên cả 3 hệ máy PC, XBox One và PS 4.

Battalion 1944 là game được Bulkhead kêu gọi cộng đồng mạng quyên góp trên Kickstarter từ một năm trước, quỹ đã đạt được hơn $450,000 từ 10,000 game thủ. Số tiền hãng được ủng hộ nhiều gấp 3 lần số tiền mà hãng dự kiến ban đầu là 142,000. Khoản tiền dôi ra này đã giúp hãng tạo ra một game có thể thách thức được mọi game bắn súng AAA trên thị trường, giữ được nét kinh điển của những game bắn nhau multiplayer trong khi sử dụng những công nghệ tối tân nhất của ngành công nghiệp game.

Battalion 1944

 

Với sự giúp sức của Square Enix, Bulkhead sẽ được sự trợ giúp rất nhiều về mảng Marketing và về mặt thử nghiệm chất lượng game. Square Enix hiện đang có một nhánh chuyên để hỗ trợ những sturios game độc lập (Independent). Ngoài Square Enix ra, Bulkhead cũng nhận được rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn từ những nhà phát hành lớn khác cho sản phẩm Battalion 1944. Tuy vậy, trước đây Bulkhead cũng đã từng cộng tác với Square Enix, đây là lí do chính dẫn đến quyết định hãng chọn Square Enix làm đối tác phát hành của mình.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Square Enix phát hành game cho những hãng khác, trước đây hãng cùng phát hành 2 siêu phẩm Life is Strange và Rise of Tomb Raider năm 2015.

 

Loading...

About admin

Get Link Max Speed > https://linksvip.net/get-link.html
Loading Facebook Comments ...
Loading...