Loading...
Loading...
Home / Tin Tức Game / Overwatch: Blizzard sẽ thẳng tay trừng phạt những game thủ cày custom game để tăng level
Loading...

Overwatch: Blizzard sẽ thẳng tay trừng phạt những game thủ cày custom game để tăng level

(Game8) – Mới đây, Blizzard đã thông báo sẽ thẳng tay phạt những game thủ Overwatch chuyên cày custom game để farm điểm kinh nghiệm.

Jeff Kaplan, giám đốc sản xuất game Overwatch cho biết gần đây ông nhận được phản hồi không hay về việc một số game thủ lợi dụng cơ chế của chế độ chơi mới để lên level nhanh hơn. Ông cho biết: “Lợi dụng và lạm dụng custom game hay bất kỳ chế độ chơi nào khác để nhận điểm kinh nghiệm trong Overwatch là KHÔNG thể chấp nhận được”.

Trong một bài viết trên diễn đàn chính thức của Overwatch, Kaplan cho biết nhà phát hành Blizzard sẽ “phạt nặng những người chơi tham gia vào hành vi này”, nhằm chấm dứt hành động lợi dụng custom game để lên level nhanh chóng. Giám đốc sản xuất game cũng cho biết: “nếu bạn có hành vi tạo custom game dành cho những người chuyên farm điểm kinh nghiệm” hoặc cày các chế độ chơi “với chủ ý farm điểm kinh nghiệm mà không chơi game” thì account đó sẽ bị ban vĩnh viễn.

Kaplan còn cảnh cáo những hành vi tạo custom game với tên gọi khuyến khích các game thủ tham gia farm điểm XP, rằng những hành vi này cũng sẽ bị ban tài khoản vĩnh viễn. Trước đó, Blizzard cũng không ngần ngại thẳng tay trừng trị những hành vi gian dối trong game, những tài khoản vi phạm bị liệt kê đã bị ban vĩnh viễn, vậy nên lần này, người chơi cũng không hề xem nhẹ những lời của Kaplan.

Blizzard khá nghiêm túc với vấn đề này, và gần đây hãng cũng đã có vài động thái để đối phó với hành vi này. Chơi custom game sẽ không cho điểm kinh nghiệm nữa, và bộ đếm thời gian AFK cũng đã được thêm vào custom game. Nhà phát hành hy vọng rằng với hành động này, cùng việc khuyến khích các game thủ tố cáo hành vi sai trái thì vấn nạn này sẽ chấm dứt hoàn toàn.

Nhiều game thủ Overwatch cũng tỏ mối lo ngại rằng nhỡ đâu họ vô tình bị tố cáo nhầm và tài khoản của họ sẽ bị ban vĩnh viễn, Blizzard cho biết nếu người chơi lên điểm kinh nghiệm nhanh nhờ loot boxes thì sẽ không bị dính vi phạm này.

Động thái này của Blizzard nhằm khuyến khích người chơi tham gia vào Overwatch thường xuyên hơn để nhận được loot boxes (hoặc bỏ tiền ra mua để nhận về điểm kinh nghiệm). Nhiều người chơi tỏ rõ quan điểm hy vọng nhà phát hành sẽ đưa ra những động thái quyết liệt hơn nếu biện pháp này không có tác dụng như mong muốn.

Loading...

About admin

Get Link Max Speed > https://linksvip.net/get-link.html
Loading Facebook Comments ...
Loading...