Loading...
Loading...
Home / Tin Tức Game / Friday the 13th tung gameplay trailer mới với những cảnh giết người man rợ
Loading...

Friday the 13th tung gameplay trailer mới với những cảnh giết người man rợ

(Game8) – Cùng đi săn trai xinh gái đẹp trong game kinh dị Friday the 13th.

Trong sự kiện PAX East 2917 vừa qua, Gun Media đã tung ra một đoạn trailer mới vô cùng bạo lực và máu me, cho người chơi thấy những cảnh nhân vật phản diện của game: Jason Voorhees đi sử tử những nhân vật khác trong game, đúng như bản chất kinh dị của dòng Friday the 13th.. Khuyến cáo những người yếu bóng vía thì không nên xem đoạn trailer này.

Cảnh báo không dành cho người yếu tim

Hệt như hình tượng chúng ta đã quá quen thuộc trên màn ảnh rộng, Jason Voorhees là một tên sát nhân máu lạnh, giết người không ghê tay. Ngoài những cách thức xử tử chúng ta đã được thấy trước đây, đoạn trailer đã thêm vào những cách thức giết người mới và cũng không kém phần máu me kinh dị. Ví dụ như bổ 2 tay rồi chặt đầu người bằng rìu, cắm đầu người xuyên qua một thanh thép dài, hoặc ghê rợn hơn cả là dùng tay không bẻ gãy hàm. Những nhân vật xấu số đã ngã xuống để cho chúng ta thấy độ nguy hiểm của Jason là như thế nào.

Được biết hình tượng của Jason đợt này đã được làm lại bởi huyền thoại kinh dị Tom Savini. Được lấy cảm hứng từ bộ phim xa lắc xa lơ Friday the 13th: Jason Goes to Hell, và là hình tượng mới nhất của Jason kể từ phim Reboot của series từ năm 2009.

Friday the 13th: The game chia người chơi ra làm 2 phe, một bên là những nam thanh nữ tú đang đi cắm trại trong một căn rừng tối tăm, phe còn lại là Jason Voogess, tên sát nhân máu mặt nổi tiếng. Nhiệm vụ của những người chơi trong phe thứ nhất là tìm mọi cách để trốn thoát ra khỏi khu cắm trại này và cố gắng sống sót trong quá trình làm điều đó, giao tiếp và tính toán là 2 điểm mấu chốt nếu muốn sống sót khỏi khu trại ác mộng này. Nhiệm vụ của người chơi vào vai Jason thì đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần ngăn không cho ai rời khỏi khu trại và giết toàn bộ mọi người là được. Game sẽ kết thúc khi một trong 2 phe thực hiện được mục tiêu, một là trốn thoát hết, 2 là chết vục mặt trong vũng máu.

Game dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay, mặc dù chưa có thời gian cụ thể trên 3 hệ máy: PC, Xbox One và PS 4.

Loading...

About admin

Get Link Max Speed > https://linksvip.net/get-link.html
Loading Facebook Comments ...
Loading...