Loading...
Loading...
Home / Game Hành Động / Dowload Game Klang
Loading...

Dowload Game Klang

Klang

Klang là một trò chơi nhịp nhàng và sáng tạo trong đó bạn sẽ không chỉ phải nhấn nút với nhịp điệu của âm nhạc, mà còn khám phá một thế giới điên cuồng, đi từ nền tảng đến nền tảng và chiến đấu ở tốc độ cao.
Trong Klang, các cầu thủ được đưa vào da của một technoguerrero ưu tú với một diapasable rằng dấn thân vào một cuộc phiêu lưu giải thoát mình xiềng xích của Sonus, các ông của âm thanh. Hãy là một với âm nhạc khi bạn đấu tranh cùng cấp độ ngày càng khó khăn và đồng bộ hóa tất cả các hành động và tấn công với tín hiệu hình ảnh và âm thanh.

Với âm nhạc từ người mù, điện tử nhà soạn nhạc dance huyền thoại, Klang là một adrenaline roller coaster sẽ thách thức ngay cả những người linh hoạt nhất trên thế giới.

Code:
MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i7-2670QM 2.2GHz
Memory: 4 GB of RAM
Graphics: GeForce GT 630M
DirectX: Version 10
Storage: 2GB of available space
Additional notes: Because Klang is a 2D game, some laptops will default to running it off of their integrated GPUs. If you plan on playing Klang on a laptop, we recommend that you run the game off of your dedicated GPU gaming. (NOTE: If Klang detects that your laptop is using its integrated GPU, instructions for how to switch to your dedicated GPU will be provided in game.)

RECOMMENDED:
Graphics: GeForce GTX 580
Additional notes: For an optimal gameplay experience, we recommend playing Klang on desktop computers with PC monitors.

Hình Ảnh
Trailer

Code:
 https://www.fshare.vn/file/42P5BV5TE8PL
Loading...

About admin

Get Link Max Speed > https://linksvip.net/get-link.html
Loading Facebook Comments ...
Loading...