Loading...
Loading...
Home / Game Hành Động / Dowload Game Dying Light The Following
Loading...

Dowload Game Dying Light The Following

Dying Light The Following – Enhanced Edition

Dying Light The Following Enhanced Edition là bản đầy đủ của Dying Light, một game kinh dị sống còn, góc nhìn thứ nhất, lấy đề tài zombie khải huyền. Dying Light The Following Enhanced Edition sẽ bao gồm cả game gốc Dying Ligh, các DLC đã phát hành cũng như phần mở rộng The Following với bản đồ mới, câu truyện mới, nhiệm vụ mới, vũ khí mới, và các tính năng mới khác như xe có thể lái được….Ngoài ra, Dying Light The Following Enhanced Edition sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống cấp độ (level) mới đầy thú vị gọi là Legendary Levels.

Thế giới một lần nữa bị tràn ngập bởi zombies. Các Undead lang thang trên các đường phố, mọi người đang đối xử khủng khiếp với nhau (có thể họ là những con quái vật thực, vv), và bạn chỉ cần cố gắng để tồn tại trong thế giới khủng khiếp, điên rồ này. Đó là các tiền đề cho game phiêu lưu thế giới mở của Techland sắp giới thiệu, Dying Light The Following Enhanced Edition.

Nếu bạn đã chơi Dying Light, hẳn bạn nhớ đó là một game kinh dị sống còn, góc nhìn thứ nhất, đặt trong một thế giới mở rộng lớn và nguy hiểm. Trong ánh sáng ban ngày, bạn có thể lang thang một môi trường đô thị mở rộng bị tàn phá dữ dội bởi những người nhiễm bệnh, nhặt nhạnh bất cứ thứ gì có thể để sinh sống và sản xuất vũ khí chống lại người dân bị nhiễm bệnh ngày càng tăng. Để di chuyển trong một “bãi rác” khổng lồ, game cho phép bạn di chuyển với cơ chế freerunning (một hình thức tựa như Parkour). Khi đêm xuống, bạn trở thành người bị săn đuổi, những người bị nhiễm bệnh trở nên hung hăng và nguy hiểm hơn. Đáng sợ nhất là các động vật ăn thịt chỉ xuất hiện sau khi mặt trời lặn. bạn phải sử dụng tất cả mọi thứ trong khả năng của mình để tồn tại cho đến khi ánh sáng đầu tiên của buổi sáng hôm sau xuất hiện. Trong Dying Light, bạn sẽ không có thời gian để thở.

Sau một năm làm mưa làm gió trên thị trường game Zombie, Dying Light quay trở lại với các bạn trong phiên bản mới: Dying Light: The Following – Enhanced Edition. Đây không chỉ là một gói tập hợp các DLC bạn thường gặp. Dying Light: The Following – Enhanced Edition sẽ nâng cấp game zombie sống còn Dying Light đến một cấp độ hoàn toàn mới. Dying Light: The Following – Enhanced Edition sẽ cải thiện hình ảnh, cải tiến gameplay lớn, và nhiều hơn nữa. Gói này đi kèm với tất cả các DLC đã phát hành, bao gồm cả Dying Light: The Following – một bản mở rộng với bản đồ mới, câu truyện mới, nhiệm vụ mới, vũ khí mới, và các tính năng mới khác như xe có thể lái được….Ngoài ra, Dying Light: The Following – Enhanced Edition sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống cấp độ (level) mới đầy thú vị gọi là Legendary Levels

Code:
MINIMUM: 

OS: Windows® 7 64-bit / Windows® 8 64-bit / Windows® 8.1 64-bit
Processor: Intel® Core™ i5-2500 @3.3 GHz / AMD FX-8320 @3.5 GHz
Memory: 4 GB RAM DDR3
Hard Drive: 40 GB free space
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560 / AMD Radeon™ HD 6870 (1GB VRAM)
DirectX®: Version 11
Sound: DirectX® compatible

RECOMMENDED: 

OS: Windows® 7 64-bit / Windows® 8 64-bit / Windows® 8.1 64-bit
Processor: Intel® Core™ i5-4670K @3.4 GHz / AMD FX-8350 @4.0 GHz
Memory: 8 GB RAM DDR3
Hard Drive: 40 GB free space
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 780 / AMD Radeon™ R9 290 (2GB VRAM)
DirectX®: Version 11
Sound: DirectX® compatible

Additional Notes: Laptop versions of graphics cards may work but are NOT officially supported

Hình Ảnh
Trailer

Code:
 https://www.fshare.vn/file/FX7UF9QMPEKE
Loading...

About admin

Get Link Max Speed > https://linksvip.net/get-link.html
Loading Facebook Comments ...
Loading...