Title: Call of Duty®: Infinite Warfare
Genre: Action, Adventure
Developer: Infinity Ward
Publisher: Activision
Release Date: 4 Nov, 2016

Hiện tại vẫn còn quá sớm có thể khẳng định IW có thành công được hay không. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng đây là sản phẩm tốt nhất của dòng Call of Duty trong vài năm trở lại đây.

Vào ngày 4/11, Call of Duty: Infinite Warfare – một trong những tựa game bắn súng được mong chờ nhất năm 2016 đã chính thức được ra mắt. Đây là phiên bản thứ 13 của dòng game nổi tiếng Call of Duty được phát triển bởi Infinity Ward và phát hành bởi Activision.

Về cốt truyện, Call of Duty: Infinite Warfare sẽ đưa bạn vào vai Captain Reyes, một sĩ quan không quân cấp cao, người ******** của quân đoàn Retribution, đơn vị bảo vệ cuối cùng của loài người trước binh đoàn xâm lăng ngoài vũ trụ “The Settlement Defense Front”.

Trong game, The Front là một nhóm phần tử vũ trang nổi dậy, tách rời khỏi hiệp ước của Liên Hiệp Quốc vũ trụ Space Alliance, nhằm mở cuộc chiến tranh ly khai để chiếm đóng các tiền đồn khai thác năng lượng trên vũ trụ.

Một năm sau, cuộc chiến được đẩy lên hồi cao trào khi Trái Đất lầm vào tình thế nguy nan, chính Captain Reyes là người gánh trọng trách lớn nhất trong cuộc chiến này. Nguyên nhân dẫn đến cuộc chiến được bắt nguồn từ việc con người khai thác quá đà các nguồn tài nguyên tự nhiên và mở rộng nền công nghiệp, làm mọi thứ dần cạn kiệt, buộc con người phải tìm một nguồn tài nguyên khác… Và nguồn năng lượng vô hạn của Mặt Trời cùng các mỏ khoáng trên những hành tinh nhỏ khác là lời đáp cho vấn đề nan giải đó.

Bước ra ngoài không gian, game thủ không chỉ được mục kích những màn chiến đấu trong môi trường không trọng lực, mà còn có thể tham chiến với tàu bay, phi thuyền… trên vành đai của một hành tinh nào đó. Chưa hết, Call of Duty: Infinite Warfare còn rời khỏi Trái Đất và đưa người chơi chu du qua những hành tinh khác, điều này được thể hiện rất rõ trong đoạn trailer vừa qua.

SYSTEM REQUIREMENTS

MINIMUM:

OS: Windows 7 64-Bit or later
Processor: Intel Core i3-3225 @ 3.30GHz or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 70 GB available space
Sound Card: DirectX 11 Compatible
Additional Notes: Disk space requirement may change over time.

DOWLOAD

Call of Duty Infinite Warfare – RePack V1 by CorePack (33.57GB)
https://www.fshare.vn/folder/9JMCGYAA8ZZS