Loading...
Loading...
Home / Game Hành Động / Dowload Game Call of Duty 4: Modern Warfare
Loading...

Dowload Game Call of Duty 4: Modern Warfare

Call Of Duty 4: Modern Warfare là trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất được Infinity Ward phát triển và Activision phát hành năm 2007. Phiên bản này là phiên bản thứ chính thứ 4 của dòng game Call Of Duty

CỐT TRUYỆN:
Thay vì đặt bối cảnh trong thời Thế chiến thứ 2 vốn đang đi vào lối mòn, Infinity Ward đã rất khéo léo khi đem đến cho người chơi một cảm giác “refresh” ngay từ cái tên “chiến sự đương đại”. Năm 2011, tình hình thế giới ngày càng trở nên gay gắt. Ở Nga, là cuộc nội chiến giữa Chính phủ và các đảng phái đối lập, với mục đích khôi phục lại Liên Xô cũ; còn ở Đông Âu, một tổ chức khủng bố đứng đầu là Khaled Al-Asad đã lật đổ chính quyền và hành quyết người đứng đầu một quốc gia vô danh, vốn là một trong những nước sở hữu trữ lượng dầu mỏ lớn nhất thế giới.

Động thái này lập tức nhận được sự phản đối gay gắt từ cộng đồng quốc tế, nhưng trái với những dự đoán của dư luận về một tình hình ổn định hơn, thì tại Nga, Imran Zakhaev – một tên độc tài lên tiếng sẽ châm ngòi cho một cuộc chiến có sử dụng vũ khí hạt nhân.

Một câu hỏi được đặt ra: liệu tất cả những sự kiện trên có xâu chuỗi với nhau trực tiếp, hay đơn giản chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên? Tất cả sẽ lần lượt được giải mã dưới góc nhìn của đặc nhiệm SAS Anh Quốc, và lực lượng USMC của Hoa Kỳ.

CẢM NHẬN:
Với thời lượng chơi không quá dài, khoảng từ 5-6 giờ, có thể nói nếu có bất cứ nhà làm phim nào mua bản quyền từ Infinity Ward thì gần như dự án đó sẽ khả thi bởi sẽ không gặp chút khó khăn nào trong việc cắt xén nội dung để phù hợp với thời lượng phim cả. Tuy nhiên, 5-6 tiếng có vẻ chưa “đã thèm” với một trò chơi hấp dẫn như Modern Warfare. Dù sao thì những gì game mang lại cũng là quá đủ để làm nên một bộ phim hành động hoành tráng nhất! Đó có lẽ cũng là lí do vì sao hiện nay game vẫn còn rất nhiều người chơi dù đã “ngót nghét”… 6 năm tuổi!

+DOWNLOAD
https://www.fshare.vn/file/7PO31NXEXA97
Password Giải nén (nếu có): downmienphi.com
(******* vào http://www.vn-zoom.com/f556/o-leech-…o-3124094.html để ỗ trợ lấy link tốc độ cao hoặc sử dụng các trang web:
http://247leech.com/ (không quảng cáo, không link rút gọn)
http://getlink.vaphim.com/ (không quảng cáo, không link rút gọn)
http://lomdom.net/ (không quảng cáo, không link rút gọn)
https://linksvip.net/
http://getlinkpro.net/
http://kuteteen.tv/ name:gocmobile/pass: gocmobile
HƯỚNG DẪN: Download giải nén chạy file setup cài đặt và sử dụng. Đã tích hợp full trong cài đặt
Yêu cầu cấu hình máy tính tối thiểu:
CPU: Pentium IV 2.4GHz
RAM: 512MB
VGA: 128MB GeForce 6600
HDD: 8GB
Windows XP / Vista / 7

Loading...

About admin

Get Link Max Speed > https://linksvip.net/get-link.html
Loading Facebook Comments ...
Loading...