Loading...
Loading...
Home / Tin Tức Game / The Division sẽ cho người chơi miễn phí toàn bộ bản mở rộng năm 2
Loading...

The Division sẽ cho người chơi miễn phí toàn bộ bản mở rộng năm 2

(Game8) – Những bản mở rộng miễn phí đón chờ người chơi trong năm thứ 2 của game.

Mùng 8 tháng 3 vừa qua không chỉ là ngày quốc tế phụ nữ, nó còn là ngày đánh dấu game bắn súng thế giới mở của Ubisoft – Tom’s Clancy the Division tròn đúng một tuổi. Ubisoft đã rất hào phóng tặng mọi người chơi đăng nhập vào Division trong tuần tới đây một emote miễn phí cùng với 200 premium credits tùy ý người chơi sử dụng. Ngoài ra cũng sẽ có những sự kiện trong game khác để đánh dấu mốc quan trọng này, nhưng hiện tại Ubisoft vẫn chưa ra mốc thời gian chính thức bắt đầu sự kiện.

Nhưng có lẽ đấy không phải là tin quan trọng nhất mà Ubisoft đã thông báo trong những ngày vừa qua, mà là việc hãng sẽ cho miễn phí những game thủ Division toàn bộ những bản mở rộng trong năm 2. Người chơi sẽ không phải bỏ tiền ra mới được trải nghiệm những phiên bản mở rộng như năm đầu tiên nữa (ví dụ như Last Stand), đồng nghĩa với việc mọi game thủ sẽ có một trải nghiệm game cân bằng hơn.

Bản mở rộng Last Stand

Division có khởi đầu khá tệ khi chỉ sau một hai tuần đầu sau khi game ra mắt, có đến 70-80% người chơi đã bỏ game. Phải mất một khoảng thời gian vô cùng lâu, cụ thể là phải sau phiên bản cập nhật khổng lồ sửa vô cùng nhiều vấn đề bất cập trong game thì lúc đó Division mới thu hút trở lại nhiều người chơi. Quay trở lại mạnh đến mức trong quí cuối cùng năm ngoái số lượng game thủ Division đã tăng đến 150% so với ban đầu, và sau phiên bản cập nhật Last Stand đầy hấp dẫn vừa ra mắt trong tháng 2 vừa qua, con số này còn tăng thêm nữa.

Phiên bản mở rộng đầu tiên trong năm tới sẽ bao gồm 3 phần (hiện tại vẫn chưa có tên và ngày ra mắt cụ thể). Bao gồm những sự kiện có giới hạn thời gian, ai cũng có thể tham gia như những nhiệm vụ đơn, solo, có đồng đội, và cả cạnh tranh với những người chơi khác nữa. Nhưng dù là sự kiện gì thì cũng sẽ có bảng xếp hạng để người chơi biết mình đang đứng ở trình độ nào.

Phần tiếp theo trong bản cập nhật sẽ là loadouts, trang bị, vũ khí, quần áo mới sẽ được thêm vào game, người chơi sẽ càng có nhiều lựa chọn để tùy chỉnh cho nhân vật của mình. Phần cuối cùng nằm trong gói cập nhật đầu là hệ thống thưởng trong game, có tên Feats. Người chơi sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau, được miêu tả là “mark of distinction” (dịch ra nghe rất ngu nên phải để nguyên), tùy thuộc vào thời gian chơi của game thủ, có 3 mức short, medium và long-term activity. Ngoài ra người chơi cũng sẽ nhận được thêm một ô vanity nữa.

Dự đoán phiên bản mở rộng đầu tiên của năm 2 sẽ được cho ra mắt vào hè năm nay, có thể là vào tháng 7 hoặc tháng 8.

Trong buổi stream mừng sinh nhật game, Ubisoft cũng có nhá hàng về bản mở rộng thứ 2 của năm 2. Có lẽ nó sẽ tập trung vào khoản tăng cường cốt truyện, thêm dẫn truyện, mở rộng thế giới của Division. Tuy vậy có một vấn đề mà game thủ chắc sẽ không thích lắm, đó là việc level tối đa trong game sẽ không được nâng lên trong năm 2.

Và đương nhiên, ngoài những phiên bản mở rộng ra, Ubisoft sẽ vẫn tiếp tục cập nhật, sửa chữa và cân bằng game.

Loading...

About admin

Get Link Max Speed > https://linksvip.net/get-link.html
Loading Facebook Comments ...
Loading...