Loading...
Loading...
Home / Tin Tức Game / Battle Splash – Game bắn súng của người Việt giới thiệu dàn nhân vật nữ “
Loading...

Battle Splash – Game bắn súng của người Việt giới thiệu dàn nhân vật nữ “

(Game8) – Sau 2 tuần ra mắt, phiên bản Pre-Alpha của game bắn súng nước “Made-in-Vietnam” Battle Splash đã thu hút được một lượng người chơi không hề nhỏ.

Hiện tại, game đã được xuất hiện trên trang nhất của GameJolt và trụ vững tại đó trong hơn 10 ngày, thu hút hàng nghìn lượt người theo dõi và tải game trên khắp thế giới. Nhân dịp này, Dranya Studio xin giới thiệu một số thông tin cơ bản về các nhân vật trong thế giới Battle Splash.

Bối cảnh của game Battle Splash là những cô bé trong gia đình Polyga tham gia vào những trận chiến bóng nước trong hệ thống thế giới ảo. Đây đồng thời là phát minh của Trianga, nhân vật chính và là thành viên thông minh nhất của nhà Polyga. Ngay sau khi hoàn thành bản mẫu của hệ thống thế giới ảo, cô bé đã mời các em họ của mình tham gia thử nghiệm phát minh của mình trong không gian của gara xe và bước vào thế giới ảo đầy bình yên để chơi bắn súng nước.

Trianga “Tina” Polyga

Là đứa thứ 4 theo thứ bâc gia đình, Trianga là thành viên năng động và sáng tạo nhất trong nhà Polyga với những ý tưởng kết hợp giữa vấn đề thực tiến và trí tưởng tượng bay xa. Cô bé cũng là người giàu cảm xúc và đôi khi hay buồn phiền nếu như các phát mình của mình gặp trục trặc. Những lúc như vậy, người chị Quadra sẽ trở thành chỗ dựa tinh thần để Trianga tiếp tục tiến lên.

Trianga sở hữu chỉ số chịu ướt và độ bắn chính xácchỉ ở mức trung bình. Nhưng bù lại khiếm khuyết đó, cô bé có thể chạy tương đối nhanh và sử dụng một loại turret súng nước đặc biệt. Turret này được thiết kế với cơ chế bắn bóng nước siêu mạnh và có thể dính trên mọi bề mặt. Với cơ chế cảm biến bằng nhiệt, turret có thể phát hiện và hạ đối thủ rất nhanh chóng và dễ dàng.

Quadra “Quad” Polyga

Là chị gái của Trianga và đứa thứ 3 theo thứ bậc gia đình, Quadra mang trong mình tính cách của một người hướng nội: kiệm lời và ưa thích sự yên bình. Cô bé thường tìm đến những nơi tĩnh lặng để dành hàng giờ ngồi đọc sách. Quadra cũng là người yêu thương em gái Trianga và sẵn sàng bảo vê em mình trước mọi hiểm nguy và rắc rối.

Quadra sở hữu chỉ số chịu ướt cao nhất trong cả 4 người và được ví như class “Tank” trong Battle Splash. Đồng thời, cô bé cũng được trang bị một loại khiên điện tử cho phép chống đỡ và nảy lại bóng nước về phía đối thủ, cũng như phá hủy các item của đối thủ như turret và cột ra-đa. Nhưng đổi lại, Quadra có tốc độ chạy và khả năng nhảy rất thấp.

Pentaga “Penny” Polyga

Mặc dù là người trẻ nhất trong nhà Polyga, nhưng Pentaga lại là đứa thứ 2 theo quan hệ và thứ bậc gia đình, cao hơn cả Trianga và Quadra. Chính vì thế, cô bé luôn cố gắng trở thành một người chị gái mẫu mực trong mắt mọi người: khiêm nhường, thân thiện và tốt bụng, dù vẫn mang trong mình tính cách nghịch ngợm và trẻ con. Đây cũng là lý do mà Pentaga được đặt biệt danh là “Little Big Sis” theo tính tình như vậy.

Trong Battle Splash, Pentaga sở hữu chỉ số cân bằng nhất trong game và tương đương class “Support”. Cô bé được trang bị một loại máy sấy giúp đồng đội được hong khô nhanh hơn và có thể hồi sinh bạn mình trở lại trận đấu.

Temiko “Lotus” Kangara

Cô bé là con nuôi của gia đình nhà Kangara, vốn có quan hệ thân thiết với nhà Polyga. Với tính cách mạnh mẽ và đôi khi cứng đầu của mình, cô bé thường thích tự giải quyết của mình mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Mệt mỏi với công việc làm nghề thám tử tư của mình, Temiko đến với Battle Splash theo lời mời (có phần khiêu khích) của Trianga với thái độ hoài nghi, nhưng dần dần trở nên thích thú với tựa game ảo này.

Sở hữu tốc độ chạy và độ bắn chính xác cao, Temiko có thể được coi tương đương class “Sniper” và “Scout” trong game. Nhưng do sở hữu độ chịu ướt kém, cô bé thường dễ bị bắn hạ nếu không để ý kỹ. Temiko được trang bị một loại cột ra-đa cho phép tiết lộ vị trí đối thủ và các loại item đặt xung quanh.

Bạn quan tâm có thể xem thêm chi tiết về dự án game Việt Battle Splash trên Steam Greenlight tại đây.

Loading...

About admin

Get Link Max Speed > https://linksvip.net/get-link.html
Loading Facebook Comments ...
Loading...